03/12/2014

Các em học sinh trường quốc tế tis cùng tham gia tìm hiểu về HIV

Hưởng ứng Ngày Thế Giới phòng chống HIV/AIDS 01/12, trong giờ sinh hoạt đầu tuần vào sáng thứ Hai vừa qua, các em học sinh trường Quốc tế TIS đã cùng nhau tham gia tìm hiểu về HIV/AIDS, nguyên nhân lây bệnh và cách phòng chống. Qua những con số thống kê, những hình ảnh, những clip tuyên truyền về HIV/AIDS đã giúp các em học sinh TIS hiểu rõ hơn về căn bệnh thế kỷ này và thế giới đang làm gì để giúp đỡ những người nhiễm HIV cũng như để giảm tỷ lệ số người lây nhiễm HIV.

Để củng cố các kiến thức về HIV/AIDS, các em học sinh đã được tham gia một cuộc thi hỏi đáp rất thú vị dưới hình thức cuộc thi “Rung Chuông Vàng” với hai đội chơi đầy hào hứng và sôi động.

Các kiến thức về phòng chống HIV/AIDS được gói gọn trong các câu hỏi và nhiệm vụ của hai đội chơi là phải tìm ra phương án trả lời đúng nhất và giành quyền trả lời nhanh nhất. Không khí sôi nổi của cuộc thi đã giúp các em học sinh khởi động một tuần học mới sôi động hơn và hiệu quả hơn.

Dưới đây là hình ảnh buổi sinh hoạt: