25/11/2016

Các em học sinh hào hứng trong buổi ra mắt CLB DJ

Sinh hoạt CLB kỹ là một nét đặc trưng của trường Quốc TIS, nơi các em được vui chơi, học tập  trao dồi năng khiếu và thỏa đam mê. Và trong năm học mới này, TIS đã xây dựng thêm nhiều câu lạc bộ mới theo sở thích và nguyện vọng của các em học sinh. Một trong những CLB thu hút được nhiều sự quan tâm của các em học sinh chính là câu lạc bộ DJ

Vào chiều 22/11/2016, các em học sinh TIS đã có buổi ra mắt câu lạc bộ DJ  TIS với sự tham gia của các hội viên và giáo viên hướng dẫn.

cac-em-hoc-sinh-hao-hung-trong-buoi-ra-mat-clb-dj

Trong không gian sôi động, các em học sinh TIS được học tập và thực hành dưới sự hướng dẫn của DJ Tùng Nguyễn, một DJ có nhiều kinh nghiệm trong các chương trình lớn và đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.  CLB sinh hoạt vào chiều thú 3, thứ 5 từ 16h30 – 18h hàng tuần. Hy vọng rằng dưới sự nỗ lực của hội viên và giáo viên hướng dẫn, CLB DJ TIS sẽ trở thành một CLB thật sôi nổi và thú vị.

Đây sẽ là năm học hứa hẹn thật nhiều hoạt động sôi nổi và mới mẻ dành cho các em học sinh cũng như tập thể giáo viên – nhân viên trường Quốc Tế TIS. Hãy cùng nhau hành động để tạo nên những thay đổi, tạo nên sự khác biệt và thành công.