22/11/2016

BOOK SHARE PROGRAM:Cho tri thức – Nhận yêu thương

Chương trình tặng sách, báo cho thư viện là một trong những hoạt động trường Quốc Tế TIS xây dựng nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách và truyền tải văn hóa đọc trong thời đại mà công nghệ đang chiếm hầu hết sự quan tâm của các bạn trẻ.
bp-01

Tiếp nối thành công của chương trình năm trước, trong năm học này, trường Quốc Tế TIS lại tiếp tục phát động chương trình tặng sách thư viện năm với mong muốn sẽ tạo được thói quen tốt cho các em học sinh trong việc chia sẻ nguồn kiến thức, dữ liệu thông tin bổ ích và đề cao những giá trị văn hóa trong thời đại hội nhập

NỘI DUNG QUYÊN GÓP:

Đầu sách quyên góp: Những sách, báo, truyện tranh, truyện chữ (phù hợp với lứa tuổi học sinh và môi trường giáo dục). Đầu sách quyên góp là sách mới, hoặc sách cũ còn nguyên vẹn, không rách, bẩn (không giới hạn số lượng)

Đối tượng tham gia: Quý phụ huynh, Giáo viên – Nhân viên và học sinh trường TIS

Thời gian: từ 14/11 đến hết tháng 12/2016

Nhà trường sẽ tổng hợp và đưa thông tin hình ảnh và những cập nhật mới nhất về chương trình vào ngày thứ 2 hàng tuần.

Địa điểm nhận sách và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng trường hoặc phòng Tổ chức sự kiện trường Quốc Tế TIS

Add: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: (848) 3844.2345 – Hotline:  0917.545.116 – Fax: (848) 38 452 678.

Email: tisschool@tis.edu.vn