14/08/2018

Bắt Đầu Một Tuần Mới Tại Trường TIS

Chúng ta lớn lên bằng những hoạt động có ý nghĩa thường ngày đúng không các bạn? Mỗi người đều dành một ngày của mình cho các hoạt động khác nhau, người thì học tập, người làm việc. Học sinh hứng thú đến trường không chỉ là những buổi học mà là còn là những kỉ niệm về một buổi sinh nhật cùng bạn bè, những câu chuyện chỉ khi đến trường mới có thể sẻ chia hay nhận những món quà của người bạn mình từ tiết học mỹ thuật,…

Thứ 2 đầu tuần tại trường TIS trong lớp học mỹ thuật, các em lớp pre thích thú khi được cô giáo chỉ dạy tạo hình các con vật từ những tờ giấy đầy sắc màu và mang vật phẩm về khoe với cha mẹ. Các bạn học sinh được nạp năng lượng qua đùi gà Hải Nam vàng ươm thơm mùi gạo nếp hòa quyện với nước chấm tỏi đặc trưng cùng món canh từ những dải “mây” tạo ra hương vị thơm ngon làm các học sinh không cưỡng lại được sau những giờ học mệt mỏi. Hay cùng ngồi với nhau lại sau bữa trưa để sẻ chia niềm vui sinh nhật cùng bạn bè.

Sau đây là những hình ảnh hoạt động nổi bật trong ngày

Đi học tuy mệt mỏi nhưng lúc nào cũng đầy niềm vui và rực rỡ, đúng không các bạn?

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS ,
About nguyenhien