26/02/2020

BÀI TẬP ÔN TẬP MÔN HÓA HỌC LỚP 11

Trong số các bộ môn trong chương trình trung học phổ thông thì hóa học lớp 11 được đánh giá là tương đối khó. Hóa học lớp 11 có khối lượng kiến thức cả về phương diện thực nghiệm lẫn lý thuyết rất lớn.

Nếu học sinh không nắm được bản chất vấn đề, không hiểu được “gốc” kiến thức thì chắc chắn không làm được bài tập bởi kiến thức Hóa học liên kết chặt chẽ với nhau, từ kiến thức bài đơn giản đến kiến thức bài phức tạp nhất, đây chính là cái khó của bộ môn “khó nhằn” này.

Tuy nhiên nếu có bí quyết, phương pháp học tốt thì chắc chắn kết quả học tập của các em sẽ được cải thiện rõ rệt. Chính vì vậy các bạn hãy tận dụng tối đa những ngày nghỉ của mình để cùng ôn luyện các kiến thức đã được học thật tốt nhé!