10/07/2024

Trường Quốc Tế TIS – 25 Năm Không Ngừng Cải Tiến, Nâng Cao Trải Nghiệm Học Sinh

🔰 Mong muốn mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập và phát triển toàn diện nhất, TIS triển khai kế hoạch cải tạo và nâng cấp toàn diện cơ sở vật chất, đánh dấu một bước tiến mới trong cam kết của TIS về việc cung cấp môi trường giáo dục tiên tiến nhất cho học sinh.

TIS hiểu rằng cơ sở vật chất chất lượng cao là nền tảng quan trọng để hỗ trợ học sinh phát triển tư duy và thúc đẩy sự sáng tạo.

✴️ Hành trình 25 năm, TIS không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Không chỉ cung cấp môi trường học tập tốt nhất, TIS vẫn luôn đảm bảo chương trình học chất lượng với phương pháp giáo dục Cá thể hóa, giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và nhân cách, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu ưu tú!

🤗 Ba mẹ hãy đến tham quan trường để trải nghiệm trực tiếp và tìm hiểu thêm về chương trình học của TIS nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized