23/01/2024

Ưu Đãi Tuyển Sinh Năm Học 2024 – 2025

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025

LÊN ĐẾN 25% – CAM KẾT KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ CẢ CẤP HỌC

Hướng đến kỷ niệm 25 năm TIS có mặt tại TP.HCM (1999 – 2024), Nhà trường mang đến chương trình ưu đãi lớn nhất năm:

Tuyển sinh Lớp 1-12 – Chương trình Song ngữ & Tú Tài Mỹ – Ưu đãi lên đến 25%

Trường Quốc Tế TIS tiên phong giáo dục “cá thể hóa”, luôn hướng đến sứ mệnh phát triển toàn diện cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và phẩm chất, tạo nền tảng vững chắc giúp học sinh sẵn sàng trong cuộc sống.

• GIÁO DỤC CÁ THỂ HOÁ, TỶ LỆ VÀNG 2.5 HỌC SINH/GIÁO VIÊN

Mô hình “Smaller-sized school” giúp học sinh được chăm sóc & phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, thể chất với tỷ lệ vàng 2.5 học sinh/giáo viên, cùng với sự hỗ trợ của việc ứng dụng công nghệ giúp TIS đưa ra các chương trình phát triển cá thể phù hợp với năng lực, sự hứng thú và triển vọng của từng học sinh.

• CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ, TIẾNG ANH CHUẨN HOA KỲ

Đầu ra tiếng Anh Cambridge (đối với bậc Tiểu học) và IELTS 6.5 (đối với bậc Trung học), học sinh tự tin khi chuyển tiếp vào các trình độ cao hơn, dễ dàng tiếp tục du học hoặc ứng tuyển vào các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.

• GIẢI QUYẾT ÂU LO TÀI CHÍNH

TIS Cam Kết Không Tăng Học Phí Cả Cấp Học

Dành Riêng Cho Học Sinh Mới Nhập Học năm học 2024-2025

Ba mẹ quan tâm hãy nhanh tay gọi ngay hotline 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟑𝟏𝟒.𝟏𝟒𝟎  để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi cho con ngay hôm nay!

TIN TỨC TIS, Uncategorized