12/01/2024

Trải Nghiệm Ngày Hội Open House, Cơ Hội Nhận Ngay Ưu Đãi Hấp Dẫn

Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 13/01/2024 tại Trường Quốc Tế TIS.

Đến với ngày hội Open House – Blooming With TISers, các bé không chỉ được trải nghiệm những trò chơi dân gian của ngày Tết truyền thống qua 4 trạm:

• Trạm tiếng Anh
  • Trạm văn học
  • Trạm thể thao
  • Trạm STEAM

Đồng thời, đây cũng là dịp để phụ huynh đến tham quan trường, trải nghiệm, giải đáp thắc mắc trực tiếp và có cơ hội nhận những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT, duy nhất khi đăng ký ghi danh trong ngày hội:

• Ưu đãi học phí lên đến 25%

• Tặng khóa học 1 tháng Robotic theo chuẩn UBTech (cá thể hóa chuyên sâu)

• Voucher 500.000đ khi PHHS TIS giới thiệu thành công 01 gia đình (Mẹ/Ba +Con) tham dự Ngày hội

Chỉ còn vài ngày trước khi ngày hội diễn ra, ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để cùng con tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhé. Hẹn gặp cả nhà tại Ngày Hội Open House – Blooming with Tisers!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Tuyển sinh, Uncategorized