Tin Tức

29/01/2020

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT – Hành trình chinh phục con số 100% và những phút giây vinh quang

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (hay còn gọi là thi tú tài) là một kỳ thi quan trọng trong hệ thống giáo dục Việt Nam và dành cho học sinh lớp 12. Mục đích của kỳ thi này là công nhận việc hoàn tất chương trình học phổ thông của học sinh và là điều kiện cần để tham dự tiếp kỳ thi tuyển sinh đại học trong và ngoài nước

Kể từ khi được thành lập năm 1999 và đến nay, TIS đã đào tạo biết bao thế hệ HS lớp 12 tốt nghiệp ra trường. Tiếp nối các thành công đó, TIS vẫn luôn tự hào và khẳng định đồng thời âm thầm nỗ lực, cố gắng từng ngày để đảm bảo duy trì tỷ lệ tốt nghiệp 100%. Để làm được điều này, toàn thể GVNV của TIS đã không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy, phụ đạo, chăm sóc tốt từng cá thể HS ở mức cao nhất. 

Để có được kết quả 100% học sinh đậu tốt nghiệp, ngay từ những năm đầu cấp, Ban Giám hiệu trường đã chuẩn bị xây dựng kế hoạch, chương trình học tập một cách khoa học và hiệu quả nhằm đảm bảo tất cả các em đều đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, đồng thời cũng phải đạt trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và kiến thức khoa học tương đương như các nước phát triển để sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể tự tin tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học tại Việt Nam hoặc lựa chọn con đường du học nước ngoài.

Thêm vào đó, nhà trường cũng khuyến khích tinh thần học tập, động viên các em cố gắng hơn trong học tập bằng những suất học bổng dành cho các em học sinh đạt nhiều thành tích. Đây chính là những phần thưởng xứng đáng cho tinh thần ham học hỏi, vươn tới những thành tích cao hơn trong học tập và cuộc sống của các em.

Thông qua những thành quả sau nhiều năm “vun trồng” có thể nói rằng Quốc tế TIS là ngôi trường cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc, môi trường học tập hiện đại cùng với nền giáo dục phát triển, tiến bộ và hòa nhập với nền giáo dục thế giới, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Với 20 năm kinh nghiệm đào tạo theo chương trình song ngữ (giảng dạy kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam và chương trình quốc tế), học sinh trường Quốc tế TIS không chỉ tốt nghiệp THPT với tỷ lệ cao mà còn có cơ hội được vào học tại các trường Đại học trong và ngoài nước hoặc các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam nhờ năng lực tiếng Anh vượt trội.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.