Tin Tức

19/04/2019

Tuổi thơ đáng nhớ cho con – Lớp Pre tại Trường Quốc tế TIS

Nhiều bậc Phụ Huynh thường đắng đo về việc gửi con vào Mầm Non khi con còn quá nhỏ, nhưng nếu không làm như vậy, các em sẽ mất đi cơ hội để trẻ khám phá, trải nghiệm, hình thành kỹ năng sống và phát triển tình cảm xã hội… Bởi lẽ “ NHÂN CÁCH CỦA TRẺ ĐƯỢC HÌNH THÀNH TRONG LỨA TUỔI MẦM NON” hay nói cách khác khoa học đã chứng minh: GIAI ĐOẠN MẪN CẢM CỦA TRẺ TỪ 0-6 TUỔI là giai đoạn trẻ học mọi thứ tự nhiên nhất và chỉ có DUY NHẤT 1 lần trong cuộc đời mỗi con người, quyết định sự phát triển NHÂN CÁCH và TRÍ THÔNG MINH của trẻ. Vậy thì câu hỏi được đặt ra chính là “Làm thể nào tìm được ngôi trường đáng tin cậy để gửi gắm con yêu ?”
Câu trả lời cho các bậc Phụ Huynh là hãy đến gặp Ban Lãnh Đạo – Hiệu trưởng là những người đứng đầu để lắng nghe về quan điểm giáo dục và tình yêu với con trẻ. Tiếp đó là những giáo viên trực tiếp chăm sóc, giáo dục trẻ để thấy được cách các cô tương tác và tôn trọng trẻ ra sao? Đó là điều kiện Cần không phải là điều kiện Đủ. Bởi sản phẩm của giáo dục được thể hiện chính trên trẻ vì vậy bố mẹ cần quan sát các trẻ tại trường, tại lớp con theo học để đánh giá một môi trường tổng quan : Các bé khỏe mạnh? Hiếu động- Nhanh nhẹn? Tự tin? Hòa nhập? Hội tụ đủ tố chất đó thì đây là nơi đáng tin cậy để gửi gắm con theo học.

Ba mẹ nên từng bước, từng bước đồng hành cùng con, cho con dần làm quen với trường lớp, cô giáo và các bạn. Đặc biệt, tránh làm trẻ bị sốc về tâm lý. Lúc này trẻ có thể chưa sẵn sàng tiếp xúc với người lạ vì vậy mẹ ( hoặc người thân) của bé đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bé khám phá từ những khu vực chung ( khu vui chơi) rồi dần dần hướng trẻ vào khám phá lớp học. Để con trò chuyện nhiều với cô giáo và các bạn trong lớp để trẻ cảm thấy ngày càng thân quen.

Để con trò chuyện nhiều với cô giáo và các bạn trong lớp để trẻ cảm thấy ngày càng thân quen.
Để bé khám phá từ những khu vực chung ( khu vui chơi) rồi dần dần hướng trẻ vào khám phá lớp học

Lớp Pre, dành cho trẻ từ 3 – 5 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1. Chương trình Mầm Non tại TIS là sự kết hợp giữa Chương trình Mầm Non của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam cùng Chương trình Quốc Tế được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tính cách và cá tính của từng bé.việc tạo cho học sinh sống trong môi trường tiếng Anh tự nhiên như đang sống và sinh hoạt ở nước ngoài. Đồng thời cho các em làm quen tiếng Anh, phát âm và nghe chuẩn ngay từ câu đầu tiên. Bên cạnh đó các chương trình đào tạo kỹ năng sống, hoạt động giao tiếp, nghệ thuật và giáo dục đạo đức sống luôn là những giá trị cốt lõi mà TIS luôn chú trọng và tập trung thực hiện trong suốt tiến trình giáo dục các em.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.