29/10/2016

Tưng bừng đêm Halloween ở trường Quốc Tế TIS

Ngày 27/10 vừa qua, các em học sinh  trường quốc tếTIS đã có một đêm Halloween vô cùng đáng nhớ với nhiều hoạt động ấn tượng và sôi nổi.

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-1 tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-2

Với sự chuẩn bị chu đáo trong phần trang trí và hóa trang công phu của các bạn trong hội đồng học sinh, không khí Halloween năm nay càng trở nên ma quái và ghê rợn. Tất cả buộc phải vươt qua một mê cung đầy bí ẩn với những âm thanh đáng sợ mới có thể đến được với buổi lễ hội chính. Ban đầu các em đều tỏ vẻ sợ hãi và lo lắng, cũng đã có nhiều em phải đắn đo rất lâu mới quyết định vượt qua cung đường ghê rợn đó. Nhưng nhờ sự động viên của Thầy Cô và các bạn và cả các vị Phụ huynh, tất cả các em đều đã can đảm vượt qua mê cung và đến với buổi lễ hội tưng bừng đang chờ đón.

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-3

Cùng vượt qua những hành lang tăm tối

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-4

Và những mê cung kỳ bí

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-5

Qua các phòng ma quái được các bạn hội đồng học sinh chuẩn bị công phu

Phần lễ hội trên sân khấu năm nay cũng được trang trí vô cùng sinh động. Chỉ với 2 tông màu đen trắng, những ánh đèn đầy ma quái, hòa cùng những trang phục đầy sắc màu của các em đã làm không khí buổi lễ Halloween trở nên thật ấn tượng. Bên cạnh những trò chơi truyền thống như quấn xác ướp, trang trí bí ngô, trình diễn thời trang, một số trò chơi bất ngờ như: bắt cóc con tin, nhảy theo nhạc yêu cầu, lá thăm may mắn… đã mang đến nhiều sự mới lạ và làm cho các em học sinh vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng đã có nhiều tiết mục biểu diễn vô cùng sôi nổi và đầy hào hứng, những giai điệu nhộn nhịp vang khắp hội trường trong ánh sáng le lói và ma quái đã tạo nên một đêm Halloween thật đặc sắc và đáng nhớ.

 

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-6

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-7

Các em học sinh tiểu học vô cùng thích thú với các trò chơi

 

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-8

 

Không chỉ thu hút các em đương kim học sinh, ngày hội Halloween cũng là dịp các em cựu học sinh trở về tham dự, cùng các em ở trường hóa trang và vui chơi.  Lễ hội đã khép lại với những giai điệu sôi động, những gương mặt lấm lem bột màu nhưng đầy ắp tiếng cười và sự thích thú.

Nhà trường hy vọng rằng qua những hoạt động này, các em học sinh sẽ được vui chơi thật thoải mái, ngày càng gắn kết nhau hơn, phát huy sự sáng tạo và tinh thần tập thể , tạo nên một môi trường học tập đầy sôi nổi và hào hứng.

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-9

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-10

Những tiết mục biểu diễn đầy sôi động

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-11

Các Thầy cũng nhiệt tình hóa trang và tham gia cùng các em

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-12

Cùng selfie nào !

tung-bung-dem-halloween-o-truong-quoc-te-tis-13

Happy Halloween !!!

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.