16/08/2023

TỰ TIN THỂ HIỆN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CÙNG TIS STUDENT COUNCIL 2023 – 2024

Bạn là TISer yêu thích thách thức và muốn thể hiện ý kiến của mình?
– Bạn là TISer muốn tham gia vào việc xây dựng môi trường học tập tốt hơn tại trường?
– Bạn là TISer mong muốn hoàn thiện và nâng cấp bản thân?
Student Council – Hội đồng Học sinh chính là nơi dành cho các TISers học hỏi, thể hiện tài năng, đam mê và năng lực lãnh đạo của mình.
TẠI SAO NÊN ỨNG CỬ VÀO STUDENT COUNCIL?
Đại diện học sinh: Bạn sẽ có cơ hội đại diện cho ý kiến và quyền lợi của toàn bộ học sinh trong trường để đóng góp ý kiến và tham gia vào việc xây dựng môi trường học tập tích cực hơn cho cả học sinh và giáo viên.
Thể hiện tài năng: Student Council là nơi để bạn phát huy tài năng tổ chức, lãnh đạo và giao tiếp của mình.
Được cấp giấy chứng nhận là thành viên của TIS STUDENT COUNCIL năm học 2023 – 2024, giúp bạn có lợi thế và dễ dàng xin học bổng ở các trường Đại Học ở khắp nơi trên thế giới.
Và nhiều quyền lợi khác: Tham gia miễn phí 1 CLB bất kỳ, học bổng IHE,….
VÒNG ỨNG CỬ
– Thời gian: Từ 16 – 18/08/2023
– Đối tượng tham gia: Học sinh đương kim từ lớp 3 – 12
– Điều kiện: Học sinh đạt học lực Khá Giỏi trở lên, hạnh kiểm phải từ Tốt trở lên
– Cách thức: Nhận form đăng ký từ Giáo Viên Quản Nhiệm
– Công bố danh sách ứng cử: Ngày 21/08/2023
Hãy bắt đầu chặng đường mới bằng việc ứng cử vào Student Council để thể hiện bản thân và tạo ra sự thay đổi tích cực cho ngôi nhà thứ 2 của chúng ta nhé.
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized