Tin Tức

22/05/2019

Tự tin bước vào Cấp 3 tại TIS: Teen không sợ sốc, đi học thật vui!

Khi bước chân vào THPT cần có những sự thay đổi mà không phải ai cũng thích nghi được và nó cũng trở thành những cú sốc nếu như các teen không chuẩn bị tâm lý trước. Nhưng tại ngôi nhà TIS thân thương nơi đây, nơi thầy cô bạn bè là gia đình, thì đi việc học mỗi ngày đều là niềm vui đúng không nào?!

Trường phổ thông quốc tế TIS (The International School) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Tại TIS, Thầy Cô là người Cha, người Mẹ, dìu dắt từng bước đi trên con đường học vấn của các em
Bạn bè luôn đùm bọc nhau, luôn kề vai sát cánh giúp đỡ lẫn nhau trong học tập
TIS – Ngôi trường Cấp 3 đáng mơ ước cho các Teen

Trong giai đoạn THPT (từ lớp 10 đến lớp 12), nhà trường luôn hướng đến mục tiêu lớn nhất là để cho các bạn học sinh được là chính mình, nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa để các bạn học sinh có thể theo đuổi đam mê, sở thích của mình một cách đúng đắn và hợp lý nhất. Đam mê nhưng không hề làm ảnh hưởng đến việc học tập, mà đam mê sẽ là một nguồn động lực to lớn để các bạn học tập tốt hơn và năng động hơn. Chẳng hạn như môn học tự chọn Electives diễn ra định kì vào cuối HKII hằng năm, các bạn học sinh được tự chọn cho mình bộ môn phù hợp với sở thích và khả năng, từ đó giúp các bạn định hình – hướng nghiệp cho tương lai của bản thân.

Việc chọn trường lớp luôn là bài toán khó với nhiều phụ huynh và các bạn học sinh vì đây là yếu tố quan trọng để các em học tập & phát triển trong môi trường lành mạnh, chất lượng, khuyến khích bản thân luôn vươn lên phía trước. Bên cạnh đó, chọn trường lớp tốt còn hỗ trợ học sinh định hướng nghề nghiệp, bồi dưỡng và chuẩn bị tốt cho con đường sắp tới. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT đang diễn ra ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Phụ huynh và học sinh hãy cân nhắc kĩ càng đưa ra quyết định khi lựa chọn trường THPT, vì chọn trường chính là chọn tương lai!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.