03/11/2020

TỪ A ĐẾN Z VỀ KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO TISers TẠI GOOD MORNING TIS

“Làm sao để mở vòi bình chữa cháy?” “Thoát thân như thế nào nếu có cháy trong nhà cao tầng?” “Dập lửa thế nào cho đúng cách?”
Tất tần tật những điều từ cơ bản đến khó nhằn nhất về kỹ năng phòng cháy chữa cháy đã được phổ biến đến các bạn học sinh trong GOOD MORNING TIS sáng nay!
Sáng thứ 2 đã không còn buồn ngủ nữa khi các TISers có dịp tham gia trực tiếp vào một tình huống sơ tán giả lập khi xảy ra cháy. Sau đó còn mắt chữ O, mồm chữ A khi được xem các chiến sĩ công an PCCC hướng dẫn mở bình chữa cháy, sử dụng bình chữa cháy và vòi xịt dập lửa.
Việc trang bị tốt về cả trang thiết bị và kỹ năng PCCC cho tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh tại TIS chính là một trong những kim chỉ nam hàng đầu của nhà trường trong việc xây dựng một không gian học tập thân thiện – an toàn.
Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội để trang bị cho các bạn học sinh những kỹ năng mềm cơ bản cần thiết trong cuộc sống của các em.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi tập huấn kỹ năng sáng nay nào!