27/04/2016

TRƯỜNG TIS ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN TỪ UNESCO

Ngày 23/04 vừa qua, trường Quốc Tế TIS đã nhận được bằng khen trong buổi lễ vinhdanh Nhà Quản lý theo tiêu chí Đạo đức Toàn cầu; Trí thức Việt Nam Sáng tạo và Cống hiến; Đơn vị, Doanh Nghiệp, Doanh nhân Văn hóa do UNESCO VIỆT NAM trao tặng

Đây là chương trình Đại Khánh Hội vinh danh các nhà Quản lý, nhà Khoa học, Trí thức Việt Nam – là hoạt động ghi nhận và tôn vinh những cống hiến có ý nghĩa của các cá nhân, tổ chức có đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Danh sách đề cử những cá nhân được tham gia tôn vinh lần này được thu thập từ nhiều ban bộ ngành như: Bộ Giáo dục, Bộ Y tế, Bộ Văn Hóa, Bộ Nội Vụ, Hội Đồng chức danh GS Nhà Nước….

Buổi lễ lần này vinh danh 150 cá nhân, tổ chức đã có những đóng góp tích cực cho xã hội trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp giúp các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khẳng định năng lực vượt trội trong quá trinh xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu vững mạnh và hoàn thành xuất sắc trách nhiệm xã hội.

Trường TIS đón nhận bằng khen từ Unesco 1

Trường TIS đón nhận bằng khen từ Unesco 2

Trường TIS đón nhận bằng khen từ Unesco 3

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.