Tin Tức

11/04/2022

Trường Quốc tế TIS ưu đãi học phí trung học

Trường Quốc tế TIS là một trong những trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM với mức học phí ưu đãi dành cho bậc trung học. 

Quý phụ huynh có thể tham khảo ưu đãi học phí trung học cũng như các bậc học khác của Trường Quốc tế TIS tại: 

https://tis.edu.vn/chinh-sach-hoc-phi/

 

Học sinh của trường được đào tạo kiến thức từ chương trình quốc tế và chương trình của Bộ Giáo dục, nâng cao kỹ năng bên cạnh đó trang bị các phương tiện cần thiết để đạt kết quả học tập xuất sắc. Ngoài ra, các bạn còn được huấn luyện kỹ năng sống, khả năng lãnh đạo, hoạt động thiện nguyện, dự án phục vụ cộng đồng, chuyến thăm thực tế các trường đại học… Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục quốc tế, Trường Quốc tế TIS luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho các học sinh trung học trong và sau khi tốt nghiệp với mức học phí ưu đãi.

 

Trường Quốc tế TIS có các khóa hỗ trợ tiếng Anh toàn diện cho học sinh trung học cũng như các cấp. Các bạn được quy định học tối thiểu trong mỗi tuần. Học sinh tốt nghiệp của trường đều trúng tuyển đại học, nhiều em có học bổng dựa trên thành tích học tập xuất sắc và tham gia các hoạt động cộng đồng tích cực.

 

Trường Quốc tế TIS luôn có các chương trình ưu đãi học phí cho học sinh trung học, nhằm khuyến khích tài năng ở các em, phấn đấu tạo ra một nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng phụng sự cho lợi ích chung của xã hội.

Tuyển sinh
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.