11/04/2022

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS ƯU ĐÃI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%

Trường Quốc tế TIS bắt đầu hành trình giáo dục của mình với mục đích giúp học sinh từng bước HỘI NHẬP QUỐC TẾ, trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU thông qua phương pháp giáo dục cá thể hóa riêng biệt cùng những giá trị thiết thực mà Trường Quốc tế TIS muốn trao gửi đến quý phụ huynh và học sinh.

Đặc biệt, Trường Quốc tế TIS các bậc học TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI, TRAO TẶNG HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%  khi ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC năm học 2022-2023.

Ưu đãi học bổng Trường Quốc tế TIS dành cho học sinh mới như sau:

• Học bổng 100% học phí cho học sinh đạt giải 1, 2, 3, Khuyến khích Quốc gia tất cả các giải
  • Học bổng 70% học phí cho học sinh đạt giải 1, 2, 3, Khuyến khích cấp Tỉnh/TP
  • Học bổng 50% học phí cho học sinh đạt giải 1, 2, 3 cấp Quận/Huyện; IELTS 6.5 trở lên; lớp 5 lên lớp 6 có Flyer 15 Shields

Ưu đãi học bổng Trường Quốc tế TIS dành cho học sinh đang theo học tại TIS: “Team AA – Đại sứ học tập TIS”

• Học bổng 70% học phí cho học sinh đạt giải 1, 2, 3, Khuyến khích cấp Tỉnh/TP
  • Học bổng 50% học phí cho học sinh đạt giải 1, 2, 3 cấp Quận/Huyện

Ưu đãi học bổng sẽ được cấp theo Hợp đồng học bổng giữa Trường Quốc tế TIS và Gia đình, học sinh. Học bổng được xét duyệt lại theo từng năm học. Học bổng sẽ được cấp trong suốt các năm học sinh học tại Trường Quốc tế TIS với điều kiện học sinh duy trì được kết quả học tập tốt vào cuối năm, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và đạt thành tích trong hội thi ngoài chương trình học (cấp trường/quận/thành phố).