11/04/2022

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS – TRƯỜNG SONG NGỮ VỚI MỨC HỌC PHÍ HỢP LÝ

Trường Quốc tế TIS  tự hào là một trong những điểm đến vàng trong khoản đầu tư giáo dục con trẻ. Với lộ trình được bổ trợ song song giữa chương trình quốc tế và chương trình học từ Bộ Giáo dục bên cạnh cùng phương pháp cá thể hóa riêng biệt, nhà trường chú trọng đầu tư toàn diện cho trẻ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần thông qua các hoạt động ngoại khóa và trang thiết bị tiên tiến đi kèm mức học phí vô cùng hợp lý.

Đăng ký ghi danh chương trình với học phí hợp lý thông qua hotline: 090 231 41 40

Ngoài ra, để tham khảo thêm một số chương trình ưu đãi học phí, quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập tại: https://tis.edu.vn/chinh-sach-hoc-phi/

Tin chắc với những giá trị mà TIS đã đang và sẽ mang đến, các bậc cha mẹ sẽ vô cùng yên tâm vào khoản đầu tư này. Ngoài ra với mức học phí vô cùng hợp lý, Trường Quốc tế TIS hy vọng có thể giúp gia đình có thể tiết kiệm một khoản kha khá để kế hoạch học tập của các em thêm vững vàng hơn.