Tin Tức

28/04/2015

Trường Quốc Tế TIS trao giải thưởng cuộc thi ảnh "Ước mơ cho con"

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Cuộc thi ảnh “Ước mơ cho con” do trường Quốc Tế TIS là cuộc thi được tổ chức trên mạng xã hội nhằm tạo ra một sân chơi cho các bậc cha mẹ. Sau gần 2 tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút được 464 bài dự thi. Sáng ngày 27/04/2015 vừa qua, Trường Quốc Tế TIS tổ chức trao giải thưởng cuộc thi “Ước mơ cho con” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Các bậc phụ huynh đạt giải thưởng đã dành thời gian đến tham dự chương trình. Tiến sĩ Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và trao tặng các phần quà đầy ý nghĩa cho quý Phụ huynh. Lần lượt các giải thưởng được trao:

– Giải I:  Tổng giá trị tối đa là 15.000.000 VNĐ dành cho bài thi đạt số điểm bình chọn cao nhất:  3 vé máy bay khứ hồi HCM – Singapore (cho ba mẹ và con) & 15 giờ học thử chương trình tại TIS.

– 02 giải II: Apple Ipad Mini 2 & 10 giờ học thử chương trình tại TIS

– 05 giải III:  1 kim từ điển & 05 giờ học thử chương trình tại TIS cùng với 1 số giải khuyến khích.

Phụ huynh rất hài lòng và phấn khởi khi nhận được những món quà đầy ý nghĩa của trường Quốc Tế TIS và chúc cho TIS sẽ luôn chắp cánh ước mơ cho các em học sinh bay cao, bay xa…

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.