Tin Tức

06/04/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức vòng Chung kết kỳ thi học sinh Giỏi chương trình Quốc tế NH 2014 – 2015

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

——————————————–

Vòng Chung kết kỳ thi học sinh giỏi chương trình quốc tế đã được tổ chức vào 2 ngày: sáng ngày 03/04/2015 các thí sinh dự thi 2 môn Ngữ Văn và Toán & khoa học tự nhiên, sáng ngày 04/04/2015 các thí sinh dự thi môn Tiếng Anh.

Phòng Giáo Vụ cùng các Phòng ban, các Thầy Cô giáo đã tạo mọi điều kiện tốt nhất đểbồi dưỡng kiến thức cho học sinh và tổ chức kỳ thi nghiêm túc.

Tất cả các thí sinh đã nỗ lực hết mình để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Bài thi của các thí sinh sẽ được Ban Giám khảo chấm, sau đó sẽ thông báo và trao giải thưởng cho học sinh vào dịp tổng kết năm học.

 

Thông tin về cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Đối với khối Trung học: Căn cứ vào kết quả thi, Nhà trường sẽ trao giải thưởng cho những học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và một số giải Khuyến khích. Trong đó  có 01 giải Nhất  trị giá 400 USD,  01 giải Nhì trị giá 150 USD (bằng hiện vật), 02 giải Ba mỗi giải trị giá 1.500.000VND (bằng hiện vật) và một số giải Khuyến khích (Học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba là những học sinh phải dự thi vòng chung kết đầy đủ cả ba môn và có tổng điểm của cả ba môn thi cao nhất xếp theo thứ tự).
  • Đối với khối Tiểu học: Với 01 giải Nhất trị giá giải thưởng 200 USD,  01 giải Nhì thưởng 100USD (bằng hiện vật), 01 giải Ba thưởng 50 USD (bằng hiện vật) và 02 giải Khuyến khích (Học sinh đạt giải nhất, nhì, ba là những học sinh phải dự thi vòng chung kết đầy đủ cả ba môn và có có tổng điểm của cả ba môn thi cao nhất xếp theo thứ tự).
Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.