Tin Tức

25/05/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức vòng chung kết Cuộc thi TIS English Presentation Contest Term 2, 2015

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Sau khi vòng loại cuộc thi TIS English Presentation Contest (EPC) Term 2, 2015 kết thúc, ban giám khảo đã chọn ra được 3 đội xuất sắc nhất tiếp tục thi vòng chung kết.

Vòng chung kết cuộc thi TIS EPC học kỳ 2 năm học 2014-2015 đã được diễn ra vào sáng ngày 18/05/2015 tại hội trường TIS. Cả 3 đội lọt vào vòng chung kết năm nay đều là những học sinh đến từ cấp độ B1 và B1+.

 Dưới sự điều hành của Cô NGUYỄN THỊ LAN THANH – Trưởng bộ môn Ngoại ngữ và 4 giám khảo: Thầy MATHEW JAMES WALTERS, Thầy KEVIN ABERY, Thầy BRIAN LE và Cô NATALIA YURKEVYCH, cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và không kém phần hồi hộp.

Khác với những lần thi trước, trong tiêu chí đánh giá của cuộc thi lần này ban giám khảo rất coi trọng đến phong cách thuyết trình của các thí sinh. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn chủ đề thích hợp với nội dung và hình ảnh minh họa phong phú, các đội đã dành nhiều thời gian để tập luyện về tác phong, điệu bộ và lời nói cũng như sự phối hợp với nhau thật ăn ý khi thuyết trình nhằm chinh phục người nghe.

 

Cuộc thi đã khép lại nhưng những hình ảnh sinh động cùng những lời thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh của các thí sinh trong cuộc thi sẽ còn đọng mãi trong tâm trí của Thầy và Trò trường phổ thông Quốc tế TIS.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.