Tin Tức

28/04/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức Lễ vinh danh học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi chương trình quốc tế năm học 2014 – 2015

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Kỳ thi học sinh giỏi chương trình quốc tế là kỳ thi truyền thống của trường Quốc Tế TIS. Tham dự kỳ thi các em học sinh có cơ hội cọ sát và trao dồi kiến thức cũng như phát triển khả năng tiếng Anh của bản thân. Trải qua hai vòng thi với nhiều sự nỗ lực và cố gắng của các thí sinh, tinh thần làm việc nghiêm túc của Hội đồng ban giám khảo cùng với sự chuẩn bị chu đáo của các thí sinh…, kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vào sáng ngày 27/4/2015, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức lễ công bố kết quả và vinh danh các em học sinh đã đạt giải trong kỳ thi. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Quý vị phụ huynh, Hội đồng ban giám khảo, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh TIS. Đại diện cho Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi, Th.s Nguyễn Lan Thanh đã công bố và chúc mừng các em học sinh đạt giải trong kỳ thi.

Không khí dường như lắng đọng trong giây lát cùng với sự hồi hộp, sự bất ngờ, sự vui mừng như vỡ òa xen lẫn với sự tiếc nuối…Các em đạt giải với gương mặt rạng rỡ, trong lễ phục đầy hãnh diện và tự hào của người chiến thắng bước lên sân khấu đón nhận những lời chúc mừng, kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm.Sự phấn đấu và cô gắng của các em đã mang lại những thành tích xứng đáng.

Đại diện cho những phụ huynh có con em đạt giải trong kỳ thi, Chị Ngô Thị Kiều Diễm – Phụ huynh em Jack Phạm Gia An – lớp 3 đã có bài phát biểu bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn nhà trường đã tổ chức một kỳ thi bổ ích cho các em.

Trong niềm vui bất ngờ và xúc động, em Danny Võ Viết Tiến – Học sinh đạt giải Nhất khối Trung học đã đại diện cho các bạn đạt giải trong kỳ thi bày tỏ cảm xúc của mình cũng như gửi lời cảm ơn tới ba mẹ, thầy cô đã dạy dỗ, động viên và luôn sát cánh để các em có thể đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Nhà trường xin chúc mừng các em, hy vọng từ thành tích này các em sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để phát triển khả năng của bản thân.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.