Tin Tức

22/07/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức lễ tựu trường năm học mới 2015 – 2016

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

 

Vào sáng thứ 2 ngày 20/7/2015, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức lễ tựu trường năm học mới 2015 – 2016 trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi.

Trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, được gặp lại thầy cô bạn bè, trong lòng ai cũng vui và có nhiều cảm xúc. Với những bạn học sinh mới, đây là ngày đầu tiên các em làm quen với môi trường mới, thầy cô, bạn bè mới tuy có nhiều bỡ ngỡ nhưng các bạn cũng thể hiện quyết tâm cho một năm học mới với những kết quả học tập thật tốt.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, quý vị phụ huynh cùng toàn thể GVNV và học sinh TIS. Sau bài phát biểu khai mạc của lãnh đạo nhà trường là phần giới thiệu chương trình Quốc tế, giới thiệu lớp học và các phòng ban trong trường. Đặc biệt là phần giới thiệu và ra mắt đội ngũ GVQN của năm học mới 2015 – 2016.

 

Ngày tựu trường cũng là ngày đầu tiên của tuần định hướng năm học dành cho các em học sinh, trong tuần định hướng này, ngoài những giờ học chính khóa, các em học sinh còn được tham gia một chuỗi các hoạt động thú vị, hấp dẫn, các giờ thực hành kỹ năng sống đầy bổ ích. Và ngay trong ngày đầu tiên các em đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu với chủ đề “Kỹ năng ứng xử tuổi học trò” – một chủ đề thu hút các em học sinh hào hứng tham gia.

Sẽ còn nhiều điều bất ngờ, bổ ích và một năm học hứa hẹn nhiều thành công đang chờ đợi các bạn. Hãy cố gắng học tập và tham gia hết mình các bạn nhé!

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.