Tin Tức

25/05/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức Lễ tổng kết – Mừng công năm học 2014 – 2015

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Vào sáng ngày 22/5/2015, trường Quốc Tế TIS long trọng tổ chức Lễ tổng kết – Mừng công năm học 2014 – 2015 khép lại một năm học với nhiều cố gắng nỗ lực của thầy và trò trường TIS. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị Đại biểu, các vị Khách quý, đại diện các ban ngành đoàn thể, đông đảo quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh TIS.

Buổi lễ bắt đầu với nghi thức “Trưởng thành & Tri ân” của các em học sinh 12, đánh dấu sự trưởng thành và sẵn sàng bước tiếp trên những chặng đường phía trước. Biết bao cảm xúc khi sắp phải rời xa mái trường thân yêu, xa thầy cô, bè bạn gắn bó với bao kỷ niệm, bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa” được vang lên bởi tập thể lớp 12 thật hay, thật xúc động. Phần trao kỷ niệm chương diễn ra trang trọng và là khoảng khắc thật đáng nhớ.

Em Danny Hồng Phi và Alex Khả Hân đại diện cho các bạn học sinh lớp 12 gửi lời cảm ơn tới cha mẹ, thầy cô đã chăm sóc, dạy dỗ các em khôn lớn như ngày hôm nay và xin hứa sẽ tiêp tục cố gắng phấn đấu trên con đường tương lai. Những bó hoa tươi thắm như những lời tri ân chân thành nhất của các em tới ba mẹ và thầy cô. Trong bầu không khí lắng đọng và đầy cảm xúc, đại diện phụ huynh học sinh lớp 12, Bà Bùi Hồng Hạnh, đã có bài chia sẻ và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường cùng tập thể các thầy cô GVNV.

Tiếp đến là phần báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015 và mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học mới. Nghi thức tri ân các phòng ban diễn ra thật ý nghĩa, đó là lời cảm ơn chân thành cho sự nỗ lực và đóng góp công sức của các phòng ban trong nhà trường trong suốt năm học qua. Bà Hoàng Thị Thanh Hằng – trưởng ban CMHS TIS đã phát biểu bày tỏ sự quan tâm và hài lòng với các hoạt động học tâp, giáo dục tại trường cũng như chia sẻ niềm vui khi thấy các con ngày càng rèn luyện và tích lũy thêm nhiều kỹ năng bổ ích từ những chương trình thiết thực và ý nghĩa tại trường.

(

 

Phần phát thưởng có lẽ là phần được mong đợi nhất. Ai cũng rạng ngời, cũng vui, cũng hồi hộp. Những cái tên được xứng danh và bước lên sân khấu trong bộ lễ phục đầy tự hào với những danh hiệu đáng khen ngợi ở chương trình Bộ giáo dục, chương trình Quốc Tế, ở các kỳ thi EPC, kỳ thi học sinh Giỏi. Ngoài ra là các giải thưởng cho các em tham gia tích cực vào các phòng trào và hoạt động của nhà trường. Thành tích các em đạt được hôm nay chính là kết quả xứng đáng của sự cố gắng không ngừng trong suốt thời gian qua, là món quà quý giá nhất dành cho cha mẹ và thầy cô.

Xin cảm ơn các vị Đại biểu, các vị Khách quý, đại diện các ban ngành, quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh TIS. Hy vọng với những thành tích đã đạt được TIS sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.