Tin Tức

12/02/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức Lễ sơ kết HKI năm học 2014 – 2015

Vào sáng ngày 11-02-2015, tại TP. Phan Thiết – điểm đến của chuyến  đi TIS Immersion Trip, trường Quốc Tế TIS đã long trọng tổ chức buổi Lễ sơ kết HKI năm học 2014 – 2015. Buổi lễ có sự hiện diện của Quý phụ huynh, Thầy cô giáo và các em học sinh TIS. Khai mạc buổi lễ, TS. Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu và sơ kết những kết quả đạt được trong suốt học kì I vừa qua. Những thành tích này đã thể hiện cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể sư phạm nhà trường cũng như sự cố gắng phấn đấu của toàn thể các em học sinh TIS. Sau phần công bố phát thưởng, những em học sinh đạt thành tích tốt chương trình Bộ Giáo dục, chương trình Quốc Tế, trong cuộc thi TIS English Presentation Contest trong học kì I vừa qua trong bộ lễ phục nổi bật, vinh dự bước lên sân khấu đón nhận những phần thưởng như những lời khen ngợi và động viên từ phía nhà trường và Hội CMHS. Những gương mặt rạng ngời, những niềm vui hân hoan, thành tích học tập tốt của các em chính là những món quà quý giá nhất dành cho thầy cô, ba mẹ. Chúc các em tiếp tục cố gắng và phấn đấu học tập thật tốt, rèn luyện thật tốt để trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Cũng trong buổi lễ sơ kết, nhà trường khen thưởng cho các em học sinh tham gia tích cực các câu lạc bộ, có đóng góp tích cực cho các phong trào hoạt động của nhà trường, trao giải thưởng cho các đội đạt giải trong trò chơi đi tìm mật thư và cuộc thi hóa trang trong đêm lửa trại.

Kết thúc buổi lễ, đại diện cho học sinh TIS, em Airi Ngô An Tú và Danny Đặng Hồng Phi lớp 12 đã phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến Thầy cô, ba mẹ đã chăm sóc, dạy dỗ các em trong suốt thời gian vừa qua. Các em hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn để đạt được những thành tích tốt nhất.

Thành công của buổi Lễ sơ kết, ấn tượng của đêm lửa trại và niềm vui của trò chơi đi tìm mật thư, tất cả đã làm nên thành công và những kỷ niệm đẹp cho chuyến hành trình TIS Immersion Trip 3 ngày 2 đêm năm nay.

Chúc các bạn đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và hẹn gặp lại trong các chuyến hành trình tiếp theo của TIS.

TIS Immersion Trip 2015
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.