Tin Tức

05/02/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2014 – 2015 cho học sinh khối tiểu học

Vào sáng thứ Hai ngày 02/02/2015 vừa qua, Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức Lễ sơ kết HKI năm học 2014 – 2015 cho các em học sinh khối Tiểu học trong bầu không khí hân hoan, rộn rã với sự hiện diện của Quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh TIS.

Học kì I kết thúc cũng là lúc nhà trường đánh giá, sơ kết các kết quả đạt được trên chặng đường đầu tiên của năm học 2014 – 2015. Với các em học sinh thì là niềm háo hức đón chờ các thành tích của bản thân trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng như đón nhận những sự khích lệ, tuyên dương, khen thưởng của nhà trường và gia đình. Sau phần công bố phát thưởng, những em học sinh có thành tích nổi bật trong học tập, hoàn thành tốt chương trình đã vinh dự nhận những giấy khen và phần thưởng từ phía nhà trường và Hội CMHS TIS. Đây chính là nguồn động viên rất lớn giúp các em tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong học kì tiếp theo. Cũng trong buổi lễ, Đại diện CMHS khối Tiểu học – Bà Lê Thị Kiều Loan – PH em Jack Trịnh Lê Khánh Trình lớp 1 đã có bài phát biểu và chia sẻ niềm vui khi thấy con em ngày chăm ngoan, học tập tốt. Hai bạn học sinh có thành tích nổi bật trong học tập – Misa Huỳnh Phúc Bảo Ngọc lớp 1 và Ben Tăng Mạnh Tín lớp 5 đã đại diện cho học sinh Khối Tiểu Học TIS gửi lời cám ơn sâu sắc đến công ơn chăm sóc dạy bảo của thầy cô, bố mẹ, hứa cố gắng học tập tốt và chúc Xuân mới ấm áp đến tất cả mọi người. Những tiết mục văn nghệ cũng góp phần làm không khí buổi lễ thêm vui tươi và ý nghĩa.

01 02 03 04 05

 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.