Tin Tức

28/04/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức Lễ Giỗ tổ Hùng Vương

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Nhằm nhắc nhở các em học sinh nhớ về cội nguồn, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồncủa người Việt Nam cũng như thể hiện niềm tự hào là con rồng cháu tiên, sáng ngày 27/4/2015, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương với sự tham dự đông đủ của toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh và có sự hiện diện của một số quý vị phụ huynh.

Sau nghi thức dâng hương trang nghiêm và thành kính của thầy và trò trường TIS, mọi người cùng xem lại video clip rất ý nghĩa về lịch sử đầy hào hùng, vẻ vang của 18 đời vua Hùng, cũng như càng thêm niềm tự hào về những thành tựu của thời Hùng Vương truyền lại cho các thế hệ con cháu.

Để các em học sinh hiểu rõ và ghi nhớ về truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam, ban tổ chức đưa ra những câu hỏi rất hay về thời đại Hùng Vương và truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.Các em học sinh tham gia trả lời rất sôi nổi và tích cực.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.