Tin Tức

19/09/2015

Trường Quốc Tế TIS tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2015 – 2016

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Vào sáng thứ Bảy ngày 19/9/2015, trường Phổ Thông Quốc Tế TIS hân hoan chào đón toàn thể quý phụ huynh đến tham gia buổi họp phụ huynh đầu năm học 2015 – 2016, với những nội dung chính như những chia sẻ của giáo viên quản nhiệm trong phần họp riêng tại từng lớp cùng với báo cáo các hoạt động đã, đang thực hiện và kế hoạch sắp tới trong năm học mới của Ban Lãnh đạo nhà trường trong phần họp chung phụ huynh toàn trường.

“Toàn cảnh buổi họp phụ huynh tại TIS”

 

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức hoạt động tư vấn dành cho quý phụ huynh có nhu cầu. Tại đây, các chuyên gia tư vấn, các giáo viên bộ môn tiếp đón, lắng nghe cũng như giải đáp thắc mắc của từng phụ huynh về các vấn đề phụ huynh quan tâm như: học tập, ăn uống, y tế, dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, tâm lý…

“Phụ huynh tham gia tư vấn trong buổi họp phụ huynh”

 

Trong phần phát biểu của đại diện hội cha mẹ học sinh, bà Hoàng Thị Thanh Hằng đã có những chia sẻ chân thành về sự gắn bó và tin tưởng của gia đình mình dành cho TIS.

“Bà Hoàng Thị Thanh Hằng – Hội trưởng hội CMHS TIS chia sẻ trong buổi họp”

 

Sau những năm tháng học tại trường Phổ thông Quốc Tế TIS, con trai lớn của gia đình bà Hằng đã có đủ tự tin, kiến thức để du học tại Anh Quốc. Theo đó, bà Hằng chia sẻ sự tin tưởng vào nhà trường cũng như quyết định đúng đắn của gia đình khi gửi các con vào học tập tại TIS. Đây thực sự là một trong những động lực to lớn để TIS nỗ lực, hoàn thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Cũng trong buổi họp phụ huynh, Ban lãnh đạo nhà trường đã có những chia sẻ ngắn gọn với quý phụ huynh về trách nhiệm, hoài bão và kế hoạch tương lại của trường Quốc Tế TIS. Ban lãnh đạo nhà trường đã cam kết với quý phụ huynh năm điều cũng là năm giá trị cốt lõi TIS hướng đến trong mọi hoạt động của mình.

“Trường Phổ thông Quốc Tế TIS công bố 5 cam kết với phụ huynh học sinh”

 

Thứ nhất, TIS cam kết về việc xây dựng một môi trường học tập thân thiện và tràn đầy tình yêu thương đảm bảo rằng tất cả học sinh sẽ được chăm sóc bằng tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm để các em có thể trở thành những người biết lắng nghe và giao tiếp hiệu quả.

Thứ hai, với mục tiêu xây dựng chương trình giáo dục cá thể hóa hàng đầu Việt Nam, mỗi học sinh TIS được thiết kế chương trình phát triển cá nhân riêng biệt phù hợp theo năng lực và những mục tiêu của chính mình để được thử thách tối đa nhằm hướng đến thành công tối ưu của bản thân.

Thứ ba, học sinh TIS được học tập đầy đủ song song cả 2 chương trình chuẩn quốc tế và chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam để trở thành những công dân toàn cầu với những nét đẹp con người Việt Nam.

Thứ tư, học sinh TIS được học tập và sinh hoạt trong các Lớp học, Ký túc xá, Khu vui chơi được thiết kế đẹp, hiện đại, sạch sẽ và an toàn. Môi trường giáo dục tại TIS là môi trường “lấy học sinh làm trung tâm”.

Cam kết thứ năm, học sinh TIS được sinh hoạt trong một môi trường kích thích tính sáng tạo, hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến nhằm trở thành người không ngừng học hỏi với những suy luận sáng tạo, tích cực.

Việc Trường Phổ thông Quốc Tế TIS chính thức công bố 5 cam kết cùng phụ huynh trong buổi họp phụ huynh đầu năm học 2015 – 2016, không chỉ thể hiện sự quyết tâm, sự ý thức được trách nhiệm của nhà trường đối với phụ huynh, học sinh mà còn khẳng định hướng đi cụ thể, có kế hoạch và tính chiến lược trong thời gian tới của TIS. Với mục đích không ngoài việc nỗ lực cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất đến với quý phụ huynh và học sinh TIS.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.