Tin Tức

26/01/2015

Trường quốc tế TIS tổ chức họp phụ huynh đầu HKII năm học 2014

Nhằm tăng cường hơn nữa mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục các em học sinh, Trường Quốc Tế TIS tổ chức Họp phụ huynh đầu HKII theo hình thức họp riêng từng phụ huynh, trung bình 30 phút mỗi phụ huynh, lịch họp bắt đầu từ ngày 16/01 đến ngày 24/01/2015. Đây là hình thức họp đặc trưng của Trường Quốc Tế TIS và nhận được sự ủng hộ,  hợp tác rất tích cực từ phía Quý vị phụ huynh của nhà trường. 

Tại cuộc họp, Giáo viên quản nhiệm cùng với đại diện các phòng ban nhà trường và phụ huynh đã trao đổi rất nhiều thông tin về kết quả học tập, tu dưỡng đạo đức của các em trong HKI vừa qua; những thuận lợi, khó khăn của từng em; những điểm nhà trường cần phát huy trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục cá thể hóa;  những điều nhà trường đã làm được, chưa làm được… để từ đó gia đình và nhà trường đưa ra giải pháp giáo dục cá thể hóa phù hợp nhất cho từng em, giúp các em đạt kết quả tốt hơn ở HKII. 

Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự cuộc họp và xin ghi nhận các ý kiến đóng góp quý báu của Quý phụ huynh. Sự đồng hành và ủng hộ của Quý phụ huynh là nguồn động lực mạnh mẽ để nhà trường ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Dưới đây là một số hình của cuộc họp:

 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.