Tin Tức

12/02/2015

Trường Quốc Tế TIS thăm và tặng quà từ thiện tại Trung Tâm Trẻ Em Khuyết Tật Hừng Đông, TP. Phan Thiết

Trong cuộc hành trình TIS Immersion Trip 2015, vào sáng ngày 11/02/2015, Thầy và trò trường Quốc Tế TIS đã tham gia chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại Trung tâm trẻ em khuyết tật Hừng Đông, TP. Phan Thiết – một trung tâm nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em khiếm thính và dị tật.

Tại trung tâm, đoàn đã thăm và tặng quà cho các em kém may mắn, cùng chia sẻ với các em, mang đến cho các em thêm niềm vui để chào đón một năm mới sắp về. Những gương mặt thơ ngây, những cử chỉ thay lời nói của các em thật cảm động biết bao. Dù hoàn cảnh của các em khó khăn nhưng bằng ý chí, nghị lực, bằng tình yêu thương và sự chăm sóc của các cô Bảo mẫu, các em vẫn cố gắng học tập và vươn lên. Các em chào đón đoàn với những tiết mục nghệ rất dễ thương và đáng yêu. Một bầu không khí giao lưu thật ấm cúng và thân mật. Tất cả đã gắn kết các em học sinh TIS với các bạn nhỏ kém may mắn lại gần với nhau hơn, giúp các em hiểu và biết trân trọng những điều tốt đẹp mà mình đang có, biết yêu thương và sẻ chia.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi từ thiện đã mang đến cho Thầy cô, Quý phụ huynh và các em học sinh TIS những giây phút vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ. Mỗi chuyến đi, mỗi việc làm từ thiện chính là những bài học quý giá cho hành trang của các em học sinh khi bước vào đời.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến từ thiện:

TIS Immersion Trip 2015
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.