Tin Tức

22/12/2015

Trường quốc tế TIS tham dự giải thể thao mùa xuân 2016

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tập thể giáo viên – nhân viên trường Quốc Tế TIS đã tích cực hưởng ứng phong trào hội thao dành cho giáo viên các trường trong khu vực nhân dịp kết thúc HKI và đón chào xuân mới năm 2016.

Đây cũng là dịp để GV – NV trường có cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị cũng như thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp. Không chỉ trao dồi về kiến thức cũng như chuyên môn, tập thể GV- NV trường Quốc Tế TIS luôn hướng đến một hình ảnh năng động và khỏe mạnh về thể chất cũng như tinh thần để có thể hoàn thành tốt công tác giảng dạy cũng như trong cuộc sống.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.