16/09/2016

SÔI ĐỘNG VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG TIS

Hòa trong không khí rộn ràng đón trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 15/9, Trường Trung học phổ thông Quốc tế TIS tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” với chủ đề “Trung Thu Yêu Thương”.

“Vui hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của trường TIS nhân dịp trung thu, với mục đích tạo sân chơi thật bổ ích đến các em học sinh từ 3- 14 tuổi tại TIS. Trong chương trình, các các em được tham gia các trò chơi sinh hoạt vui nhộn, nghe sự tích về Tết Trung thu, sự tích về chú Cuội. Đặc biệt là được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các  em học sinh của trường trình bày. Với các nội dung phong phú như rước đèn trung thu, xem màn múa Lân đặc sắc, tham gia phá cỗ, gặp lại các nhân vật quen thuộc như chị Hằng, chú Cuội và chơi các trò chơi vận động bổ ích, lý thú chương trình được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của tất cả các em.

” Vui hội trăng rằm là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm mang lai cho các em học sinh có một đêm trung thu tràn ngập niềm vui. bên cạnh đó, thông qua các trò chơi, các tiết mục văn nghệ, đã góp phần duy trì, phát huy các loại hình về nét đẹp văn hóa truyền thống của ngày hội thiếu nhi trong trường, giúp các em hiểu hơn về các lễ hội truyền thống quê hương.

Cùng TIS nhìn lại hoạt động “Vui hội trăng rằm” nhé.

soi-dong-vui-hoi-trang-ram-cung-tis-1

Các em học sinh được thầy cô tổ chức trò chơi vận động

soi-dong-vui-hoi-trang-ram-cung-tis-2

Tiết mục múa lân do Hội đồng Học sinh trường biểu diễn