19/01/2015

Trường Quốc Tế TIS phát triển hợp tác giáo dục Quốc tế

Trường Quốc Tế TIS hiện là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế như: Navitas, ELS kết nối với Trường Đại học tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Pháp, Study Group, hệ thống các trường trung học công lập tại South Australia, Western Australia và Queensland…

Sự hợp tác này giúp cho việc chọn trường, chọn ngành của các em học sinh TIS được dễ dàng hơn và các em được làm quen với môi trường học tập tại nước ngoài khi các em tham gia các chuyến du học hè được TIS tổ chức hàng năm. Đồng thời giúp các em chọn đúng trường, đúng ngành, đạt được những thành công khi du học làm hài lòng và tạo sự tin tưởng ở phụ huynh.

Trong dịp Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập TIS vừa qua, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đại diện trường Northwest College  – một trong những đối tác lâu năm của nhà trường đến thăm và cùng chung vui. Northwest College và trường Quốc Tế TIS có mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp. Đã có rất nhiều cựu học sinh TIS học tập tại đây và hiện tại có 7 em đang theo học tại trường Northwest College.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm TIS, trường Northwest College đã gửi tặng TIS một video clip rất ấn tượng thể hiện sự hợp tác quốc tế giữa hai trường cùng với những chia sẻ của các em cựu học sinh TIS đang học tập tại Northwest College.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe nhé!

[jwplayer mediaid=”410″]