Tin Tức

12/06/2019

Trường Quốc tế TIS: Nơi TIS-er được là chính mình, một lòng theo đuổi ước mơ

Chương trình Trung học tại TIS dành cho các em từ lớp 6 đến lớp 12, sau khi hoàn thành cấp Tiểu Học, các bạn học sinh sẽ tiến đến cấp THCS với thời lượng các tiết học quốc tế được tăng lên, ở một cấp độ khó hơn để có nhiều thử thách, kích thích sự sáng tạo và vượt khó của các bạn. Ngoài ra, trong giai đoạn này, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu lớn nhất là để cho các bạn học sinh được là chính mình, nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa để các bạn học sinh có thể theo đuổi đam mê, sở thích của mình một cách đúng đắn và hợp lý nhất. Đam mê nhưng không hề làm ảnh hưởng đến việc học tập, mà đam mê sẽ là một nguồn động lực to lớn để các bạn học tập tốt hơn và năng động hơn.

TIS-er tự tin tỏa sáng khi được là chính mình!

Hành trình đi tìm đam mê là hành trình gian nan và thử thách, theo T.S Lê Thẩm Dương để tìm được đam mê thì bạn phải biết định vị bản thân. Định vị bản thân là biết được mình là ai, mình có những gì và khách quan nghĩ gì về mình. Tại ngôi nhà TIS, lực lượng tham gia cá thể từ Giáo viên quản nhiệm, bảo mẫu, Nhân viên Bảo vệ cho đến các cô chú ở Bếp & Tổ Tạp vụ mà các bạn TIS-ers hay gọi một cách yêu thương là “Ba”, “Má” đều góp phần định hướng, cho các bạn những lời khuyên quý báu, nhờ thế, các bạn sau đó đúc kết xem mình có thế mạnh gì để phát triển. Với phương pháp giáo dục cá thể hóa, tỉ lệ vàng 2,5 HS/ GVNV, nhà trường dễ dàng nhận biết được sự phân hóa trong năng lực học tập của TIS-ers trong các môn học chính là cơ sở giúp các bạn đưa ra quyết định theo học theo ngành nghề nào phù hợp với môn học hoặc nhóm môn học sở trường. Con người ta chỉ có thể theo đuổi, phát triển và thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình khi thật sự có khả năng và đam mê.

Giáo viên & Cán bộ nhân viên luôn là tấm gương cho các em noi theo để từng bước tìm ra đam mê của bản thân

Không phải con đường nào đến thành công cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để theo đuổi đam mê tới cùng, bản thân mỗi con người phải đối mặt với không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách và cả những cám dỗ phía trước. Các TIS-ers ơi, thầy cô & bạn bè tại ngôi nhà thứ 2 này của các bạn luôn kề vai giúp các bạn vượt qua chông gai để là chính mình!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.