Tin Tức

11/04/2022

Trường Quốc tế TIS – lựa chọn tiết kiệm và an toàn cho khoản đầu tư tiếng Anh

Trước biến chuyển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực, giáo dục được xem là chìa khóa quan trọng nhất để đảm bảo tương lai của thế hệ trẻ. Theo một thống kê của HSBC, các bố mẹ Việt đã dành 47% tổng chi tiêu của gia đình cho việc giáo dục của con cái, chủ yếu là chi tiêu cho việc học ngoại ngữ, các trường quốc tế và đi du học.

Trong 2 năm gần đây, mặc dù Covid-19 đã gây ảnh hưởng ít nhiều nền kinh tế của mỗi gia đình, nhưng không vì thế mà khoản đầu tư cho giáo dục có phần giảm sút. Thay vào đó, phụ huynh thường cân nhắc thấu đáo hơn và lựa chọn những giải pháp an toàn để đảm bảo xuyên suốt quá trình học tập của trẻ.

 

Du học hay học tại các trường quốc tế?

 

Việc cho con đi du học ngay từ trung học không còn xa lạ với các bố mẹ Việt, với mong muốn cho trẻ sớm tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến và hướng nghiệp trước khi bước vào đại học. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, đây được xem là một một lựa chọn rủi ro trong lúc Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn. 

 

Quốc tế hoàn toàn hay song ngữ? 

 

Các trường quốc tế đang hoạt động được chia thành 2 nhóm chính: trường quốc tế 100% và trường song ngữ.

Trường Quốc tế TIS là thuộc nhóm trường song ngữ, bên cạnh việc giảng dạy Anh văn từ những bậc học đầu tiên và áp dụng hợp lý các chương trình quốc tế vào bài giảng, nhà trường còn phối hợp nhịp nhàng các chương trình từ Bộ Giáo dục và Đào tạo để các em không chỉ đủ tiêu chuẩn quốc tế mà đối với những yêu cầu từ nên giáo dục nước nhà các em cũng đảm bảo vượt qua. Bên cạnh đó, học phí sẽ tiết kiệm hơn đối với du học và các trường thuần quốc tế nhưng Anh văn vẫn đảm bảo.

 

Các tiêu chí chọn trường quốc tế?

Các tiêu chí để phụ huynh có thể đưa ra lựa chọn là vô số, trong đó tiết kiệm chi phí và tiếng Anh là các cân nhắc hàng đầu. Đến với Trường Quốc tế TIS, phụ huynh có thể yên tâm về hai tiêu chí trên. TIS đảm bảo đầu ra 6.5 IELTS bằng lộ trình giảng dạy riêng biệt. Với mốc quan trọng này, các em học sinh hoàn toàn có thể xét tuyển thằng vào các trường Đại học top đầu, xét tuyển học bổng, định cư nước ngoài mà không cần phải đến các trung tâm Anh văn.

Tuyển sinh
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.