Tin Tức

10/06/2019

Trường Quốc tế TIS : Khi trường học là một Gia đình đúng nghĩa

Trường học là vườn ươm mầm tài năng và là nơi các em học sinh sẽ gắn bó lâu dài. Bắt đầu đến trường là thời điểm thay đổi thú vị cho mỗi học sinh và gia đình. Và tại Trường Quốc tế TIS, tất cả bè bạn, anh chị cấp trên hay những em nhỏ cấp dưới đều là anh chị em trong nhà.


Các TIS-ers từ bé đến lớn săn sóc nhau như anh chị em trong gia đình
Tất cả đều vui vẻ & hòa thuận với nhau mọi lúc mọi nơi

TIS là mái trường đầy ắp yêu thương, nơi có những người cha, người mẹ hiền thứ hai – những người đã chắp thêm đôi cánh, nâng bổng những ước mơ được bay cao mãi, xa mãi… không ai khác chính là các Quý Thầy cô, người luôn an ủi và là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với mỗi lần các em học sinh vấp ngã hay là niềm hạnh phúc được nhân đôi những khi thành công.

Săn sóc tận tình & chu đáo cho học sinh

Thầy cô là những người lái đò, một chuyến đò với biết bao công sức và tâm huyết, một chuyến đò chở biết bao tri thức, tình cảm. Để làm được điều đó thầy cô đã phải thức khuya, miệt mài, cặm cụi bên trang giáo án, rơi rớt bao nhiêu những giọt mồ hôi, nước mắt …

Thầy cô ơi…!
Hãy để chúng con gọi Người hai tiếng “Cha Mẹ”

“Mái trường” màu hồng của TIS như một hình ảnh biểu tượng, tượng trưng cho sự ấm áp, tươi sáng là nơi chấp cánh, nuôi dưỡng biết bao ước mơ của các thế hệ học trò và cũng là nơi lưu giữ cả tâm hồn, ký ức của tuổi trẻ. Các dãy phòng học và khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, và đều ươm niềm hy vọng của thầy cô dành cho các bạn TIS-ers.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.