23/03/2017

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS ĐỒNG HÀNH CÙNG ENGLISH CAMP 2017.

English Camp – Hội trại Tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên thành phố, là hoạt động thường niên do Thành Đoàn và Hội Sinh viên TPHCM tổ chức. Năm nay, English Camp 2017 được tổ chức vào ngày 19/3/2017 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM. Tham gia chương trình, trường Quốc tế TIS đã trao 10 suất học bổng học Ielts, trị giá 6.500.000 đồng/suất tới các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập.

Không những thế, tại gian hàng trưng bày của trường diễn ra nhiều hoạt động sôi nối tạo không khí tươi vui cho ngày hội. Đến với các gian hàng của TIS các em sẽ tham gia những trò chơi được giao lưu văn nghệ với các bạn học sinh của trường và được những phần học bổng Tiếng Anh có giá trị bao gồm: 1 khóa học Tiếng Anh tại trường TIS, 30 voucher giảm giá 80 %, 50% học phí học Tiếng Anh tại TIS.

Riêng đối với các em học sinh của trường tham gia hội trại, các em được tham gia những phần thi Tiếng Anh tại các gian hàng của ngày hội giúp các em nâng cao khả năng Tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp, được giao lưu với các bạn học sinh các trường. Ngoài ra, ban nhạc TIS còn tham gia tiết mục “Make you feel my love” trong phần thi “English Talent” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học sinh.Cùng chờ đón những hoạt động của TIS trong thời gian sắp tới nhé.