Tin Tức

13/03/2018

Trường quốc tế TIS đang từng bước khẳng định chất lượng đội ngũ GVNV

Sở hữu bằng thạc sỹ chuyên ngành Lịch Sử tại Đại học Quốc Gia Ireland-Maynooth,  chứng chỉ sau đại học chuyên ngành giáo dục, chứng nhận giảng dạy IELTS của Hội Đồng Anh, thầy Jamie là một trong những giáo viên ưu tú của chương trình quốc tế tại TIS. Thầy đã từng có kinh nghiệm cộng tác tại các trung tâm Anh ngữ lớn như VUS, AMA (Tại AMA Hà Tĩnh, thầy Jamie được tin tưởng chọn làm Head teacher) và hơn 3 năm  kinh nghiệm tại TIS.

Thầy Jamie – một trong những GV ưu tú của trường quốc tế TIS

Thầy chia sẻ “Được chứng kiến sự trưởng thành của các em học sinh qua từng ngày là một niềm hạnh phúc lớn lao. Quá trình dạy và học, tương tác, gắn bó giữa tôi và các em học sinh những năm qua đã để lại trong tôi không ít kỷ niệm đáng nhớ. Tôi bắt đầu công việc giảng dạy tại Hà Tĩnh và tình cờ biết đến trường quốc tế TIS – một ngôi trường đã để lại những thiện cảm lớn ngay trong những lần đầu tiếp xúc. Tôi cảm nhận được sự ấm áp và tình yêu thương mà các em học sinh tại TIS dành cho mình và tôi luôn cố gắng tìm hiểu tận tường từng em học sinh, từng nét cá tính mà tôi có cơ hội tiếp xúc tại TIS”

Sự quan tâm đến mỗi cá thể cùng kinh nghiệm chuyên môn vững vàng chính là điều khiến cho thầy Jamie trở thành giáo viên rất được yêu quý tại TIS.

Trường Quốc Tế TIS luôn theo đuổi chương trình giáo dục cá thể hóa, hướng mọi học sinh trở thành một công dân toàn cầu. Chính vì vậy, Giáo Viên Nước Ngoài luôn là một đội ngũ nòng cốt đối với sự nghiệp trồng người của nhà trường. Không những cần có trình độ chuyên môn cao, mỗi giáo viên đều phải trải qua những đợt kiểm tra đánh giá khắt khe về các kỹ năng mềm trong sư phạm, phải làm sao khiến học sinh thực sự cảm thấy thích, cảm thấy hứng thú, háo hức mong chờ đến mỗi giờ học…

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.