Tin Tức

10/04/2019

Trường Quốc tế TIS: Chú trọng chăm sóc y tế cho học sinh nội trú

Y tế học đường là một phần không thể thiếu trong trường học, đặc biệt đối với các em học sinh nội trú. Sự có mặt của nhân viên y tế sẽ giúp cho nhà trường vững tâm hơn trong việc đảm bảo an toàn & sức khỏe cho HS.

Không ít trường học trên cả nước hiện nay thiếu nhân viên y tế khiến các trường gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe học sinh. Nhưng chỉ riêng tại TIS, việc chăm sóc y tế cho các em học sinh nội trú luôn được chú trọng. Nhân viên y tế với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tập huấn nâng cao kỹ năng chuyên môn đáp ứng yêu cầu và cũng là quản lý Nội trú nữ – Cô Huỳnh My Pha luôn túc trực 24/24 để đảm bảo chắc chắn rằng không em học sinh nào rơi vào tình trạng sức khỏe báo động cũng như cứu giúp kịp thời khi có vấn đề xảy ra.

Trường Quốc tế TIS không chỉ quan tâm công tác truyền thông giáo dục sức khỏe cho học sinh mà còn chú trọng trong việc giảng dạy các kĩ năng bổ sung kiến thức chủ động phòng chống dịch bệnh và các tệ nạn xã hội. Vì vậy, ngoài sự vững vàng về năng lực thực hành, nhân viên y tế của TIS còn có kiến thức chuyên sâu cũng như phương pháp truyền thông để truyền tải, giáo dục học sinh về những vấn đề khá phức tạp và không dễ đề cập như giới tính, bệnh truyền nhiễm, an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân…

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.