04/05/2019

Trường Quốc tế TIS – 20 năm khẳng định niềm tin chất lượng

Trường Quốc tế TIS được thành lập từ năm 1999. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục học sinh theo 2 chương trình của bộ GD và chương trình Quốc Tế, trường có sứ mạng xây dựng một ngôi trường hiện đại, chất lượng cao và thân thiện. Sau 20 năm hình thành và phát tiển, đến nay, trường Quốc tế TIS đã trở thành chiếc nôi cho nhiều thế hệ học sinh trưởng thành.

Giáo dục toàn diện

Hiện nay, trường Quốc tế TIS có 2 loại hình đào tạo (bán trú và nội trú), đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và mong muốn của quý phụ huynh. Với phương châm “Dạy” và “Dưỡng”, đầu vào không kén chọn, hàng năm nhà trường luôn sẵn sàng đón nhận mọi đối tượng học sinh thuộc các khối lớp từ mầm non đến THPT

Để nâng cao chất lượng giáo dục, tạo ra nguồn nhân lực đạt yêu cầu xã hội, nhà trường luôn chú trọng phát triển năng lực cá nhân ở từng cấp học, phân nhóm học sinh theo năng lực, khối thi đại học và giúp các em chọn đúng ngành học phù hợp với khả năng và sở trường khi lên bậc học đại học, cao đẳng. Cụ thể, tùy học lực của mỗi học sinh, nhà trường phân công giáo viên giảng dạy theo sát chương trình học để giúp các em có học lực khá, giỏi phát huy tối đa khả năng của mình. Riêng với các bạn học sinh có học lực chưa tốt, giáo viên sẽ kèm cặp, phụ đạo, tăng cường truy bài để học sinh có thể lấy lại kiến thức căn bản cũng như tiếp thu kiến thức mới. Điều này đã tạo được sự hứng thú trong quá trình dạy – học và đạt chất lượng,  hiệu quả cao cho mỗi giờ học. Kết quả tốt nghiệp THPT hằng năm luôn đạt mức 99,75%.

Giáo viên giảng dạy tâm huyết

Đội ngũ giáo viên của trường là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các cán bộ, nhân viên tận tụy, nhiệt tình, luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới trong tư duy giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục… đã ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế của Nhà trường; hướng tới trở thành cơ sở giáo dục tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, ngoài giờ học văn hóa các em còn được học các môn thể thao, năng khiếu: Vẽ mỹ Thuật, Múa, Thanh nhạc, diễn xuất, STEM, bóng rổ…

Nhà trường đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng CNTT vào trong giảng dạy và học tập, giúp học sinh phát huy khả năng, tư duy sáng tạo. Tất cả học sinh đều được trang bị hành trang ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế để chuẩn bị trở thành công dân toàn cầu; khi được trải nghiệm, học ngoại ngữ với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, học sinh luôn hào hứng, giao tiếp tự tin hơn. Ở bậc THPT, học sinh được học với phương pháp mới nhằm giảm lý thuyết xơ cứng và tăng thêm bài học thực hành, thí nghiệm trực quan sinh động giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

Năm học 2019 – 2020, trường Quốc tế TIS sẽ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập! Cũng nhân dịp này trường đang có chính sách ưu đãi tuyển sinh cực kì hấp dẫn cho năm học 2019 – 2020 lên đến 20% và rất nhiều quà tặng có giá trị khác. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline (028) 3844 2345 hoặc xem chi tiết trên website www.tis.edu.vn.

.

Nói Về TIS, TIN TỨC TIS