Tin Tức

18/03/2015

Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS tổ chức vòng 1 kỳ thi học sinh giỏi chương trình Quốc tế năm học 2014 – 2015

Kỳ thi học sinh giỏi chương trình Quốc tế là kỳ thi truyền thống được tổ chức định kỳ hằng năm tại trường Quốc Tế TIS.Đây là cuộc thi luôn nhận được sự mong chờ và đón nhận của các em học sinh TIS.Đối tượng tham gia kỳ thi này chỉ dành cho các em học sinh có thành tích học tập tốt trong số những em đạt học sinh Tiên tiến và học sinh Giỏi của học kì I vừa qua.Cuộc thi đã chính thức được khai mạc vào sáng ngày 13/3/2015, với sự tham gia đông đủ của các em học sinh, các Thầy cô giáo, Hội đồng thi và Ban Giám Khảo cuộc thi. Tất cả đã cổ vũ và động viên tinh thần rất lớn cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Vòng 1 của cuộc thi diễn ra trong hai ngày: vào sáng ngày 13/3 thí sinh dự thi môn Ngữ Văn, Môn Toán& Khoa học tự nhiên, sáng ngày 14/3 các em thi môn tiếng Anh theo chương trình Quốc tế. Các thí sinh dự thi đã thể hiện niềm tin, sự cố gắng và quyết tâm để có thể đạt được kết quả cao nhất bước tiếp vào vòng Chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 3 & 4/4/2015.

Nhà trường chúc các em sẽ đạt được kết quả tốt nhất và tiếp tục nỗ lực ôn luyện để vững vàng bước vào vòng thi tiếp theo.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.