Tin Tức

08/03/2015

Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Hòa cùng với bầu không khí rộn rã, khắp nơi ngập tràn những lẵng hoa tươi, những giỏ quà đẹp dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày trọng đại của họ, chiều ngày 6/3 vừa qua, trường Phổ Thông Quốc Tế TIS đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật tưng bừng và ấn tượng.

Mở đầu chương trình, BTC đã giới thiệu đến toàn trường hình ảnh của người phụ nữ chung tình chung thủy với nhạc phẩm “Hòn Vọng Phu”, một sáng tác của nhạc sĩ Lê Thương thật hào hùng nhưng đầy tình cảm. Tiếp đó là những lời phát biểu chia sẻ và chúc mừng của Lãnh Đạo nhà trường, Tiến Sĩ Lê Đức Ánh. Thầy đã nhắc nhớ những người phụ nữ về những phẩm chất cao đẹp của họ và cũng nhắc nhở mọi người hãy nhớ đến người mẹ trong gia đình – người phụ nữ tuyệt vời nhất luôn hy sinh tận tụy cho gia đình, cho cuộc sống… Ngoài ra, các em học sinh TIS đã dâng tặng Quý cô những đóa hoa tươi thắm như thay lời cảm ơn và chúc mừng ngày Phụ nữ.

Chương trình còn hấp dẫn hơn với phần trình diễn văn nghệ của các Thầy Brian Le, Thầy Trần Hùng Tuấn và Thầy Hồ Xuân Hải. Có nhạc phẩm đưa mọi người về với gia đình, có nhạc phẩm ca ngợi phụ nữ. Các Thầy muốn mang đến cho những người Phụ nữ của trường Quốc Tế TIS thật nhiều niềm vui nhân dịp đặc biệt này. Buổi họp mặt kết thúc bằng ca khúc “Nơi ấy con tìm về” do tất cả học sinh của trường cùng hòa vang tiếng hát, ấm cúng, tình cảm, nhưng tưng bừng rộn rã…

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ 8/3:

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.