21/11/2014

Trường phổ thông quốc tế TIS tổ chức lễ kỷ niệm ngày Hiến chương nhà giáo 20-11

Ngày 20-11 là dịp để các em học sinh thể hiện tấm lòng “Tôn sư trọng đạo”, sự biết ơn sâu sắc đến Thầy Cô giáo của mình và đây cũng là dịp để tôn vinh Thầy Cô và những người làm trong công tác giáo dục đang ngày đêm miệt mài cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Vào chiều thứ Tư ngày 19/11/2014 vừa qua,trường Phổ Thông Quốc Tế TIS đã long trọng tổ chức buổi lễ tôn vinh thầy cô giáo với chủ đề “Hãy tôn vinh và hãy xứng đáng”.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm áp, vui vẻ với sự hiện diện của nhiều đại diện các ban ngành, Ban lãnh đạo nhà trường, Quý phụ huynh, Giáo viên, nhân viên, các em cựu học sinh và toàn thể các em học sinh TIS.

Các em học sinh TIS đã thể hiện lòng biêt ơn, sự kính trọng đối với Thầy Cô Thẩy Cô nhân dịp 20-11. Các em đã gửi tặng Thầy Cô những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất, những bài ca, điệu múa đầy ý nghĩa… Buổi lễ thêm phần sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ rất dễ thương và thú vị của các em học sinh và các thầy cô giáo trong trường.

Những bài phát biểu đầy ý nghĩa của Thầy Hiệu trưởng, của Trưởng ban đại diện CMHS bà Hoàng Thị Thanh Hằng và của cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Giáo viên Văn tại trường, đã làm cho không khí của buổi lễ thêm lắng đọng, tình cảm thầy trò thêm gắn kết sâu sắc. Mỗi em học sinh đều thấy mình cần phải cố gắng học tập hơn nữa, để đạt những thành tích tốt học tập tốt nhất, đây chính là món quà ý nghĩa nhất đối với cha mẹ và thầy cô.

Sau buồi lễ, Thầy trò TIS cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm để nhớ mãi ngày lễ ý nghĩa này.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.