05/12/2016

Trường phổ thông Quốc Tế tổ chức buổi học theo chủ đề tại Thảo Cầm Viên.

Nhằm đổi mới phương pháp dạy học  theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất đạo đức người học, ngày 01 tháng 12 năm 2016, trường phổ thông Quốc tế TIS đã triển khai thí điểm phương pháp “thực học, thực nghiệm” với hình thức mở rộng không gian lớp học cho học sinh tại thảo cầm viên. Đây là buổi học của bộ môn Sinh lớp 11, được thiết kế theo chủ đề : “Giải mã những hoạt động kỳ thú của động vật”.  Nội dung của chủ đề được  thiết kế  gắn liền  giữa  nội dung kiến thức sinh học với  thực tiễn cụ thể  của Thảo Cầm viên  đồng thời đảm bảo  phát huy  hoạt  động  học  tích  cực,  tự  lực,  sáng  tạo  của  học  sinh.
truong-pho-thong-quoc-te-5

Với hình thức học tập mới mẻ này các em học sinh đã cảm thấy việc học rất hứng thú, kiến thức trong sách vở được lý giải bằng thực tế trực quan sinh động.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận trong quá trình tổ chức buổi học:

truong-pho-thong-quoc-te-1 truong-pho-thong-quoc-te-2 truong-pho-thong-quoc-te-3 truong-pho-thong-quoc-te-4

 

 

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.