Tin Tức

13/10/2020

TRUNG THỰC & TRÁCH NHIỆM: HAI TẤM KIM BÀI CÙNG TISers THÔNG HÀNH ĐẾN TƯƠNG LAI

Trên hành trình đến với vùng đất tương lai của khoa học – công nghệ và những tiến bộ vượt bậc trong xu thế toàn cầu hóa, con không chỉ cần trong hành trang của mình sự tự tin, tài năng đã được tôi rèn mà còn cần cả lòng trung thực và ý thức trách nhiệm.
Trung thực & Trách nhiệm được xem là tấm kim bài vạn năng giúp con vững bước đến tương lai. Và đó cũng là 2 trong số 6 giá trị cốt lõi mà TIS cố gắng xây dựng cho các bạn học sinh của mình mỗi ngày.
Trung thực: Tại TIS, chúng tôi kiến tạo nên những thế hệ vừa có tầm vóc, trí tuệ, giàu cảm xúc và đồng thời cũng sở hữu cả một tâm hồn chân thành, ngay thẳng. Chúng tôi luôn nhắc nhở về lòng trung thực cho các bạn học sinh trong mọi hoạt động: từ học tập đến vui chơi hay các hoạt động tập thể tại trường. Với TIS, dạy con trung thực cũng có nghĩa là đồng hành cùng con dũng cảm đối diện với bản ngã của chính mình, tự hào về tài năng của bản thân nhưng cũng biết mạnh dạn nhìn nhận lỗi lầm. Hơn hết, trên hành trình này, TIS mong con có thể trở thành một người biết bảo vệ lẽ phải, sống công bằng hơn mỗi ngày.
Trách nhiệm: TIS dạy con giữ chữ tín, biết xây dựng lòng tin của mọi người về hình ảnh của bản thân. Dạy con trách nhiệm từ những điều nhỏ nhất mỗi ngày: Làm đúng việc được giao, hoàn thành bài tập đúng tiến độ, giữ lời hứa với mọi người. Tinh thần trách nhiệm giúp con trở thành một công dân gương mẫu và lễ độ trong mắt mọi người. Quan trọng nhất còn là trách nhiệm với chính mình thông qua việc dám ước mơ, biết xây dựng và hoàn thành những mục tiêu của bản thân.
Chính những điều kể trên mà TIS cùng con ươm dưỡng sẽ giúp con có một tương lai rộng mở hơn phía trước, cho con tự tin bước ra thế giới rộng lớn. Đó là quan điểm của TIS, còn bạn thì sao?
TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.