Tin Tức

17/08/2018

Trổ Tài Sáng Tạo Cùng Họa Sĩ Nhí Tại TIS

Học vẽ qua từng trang giấy với những bút sáp, màu sơn không còn xa lạ với cuộc sống học tập của trẻ. Nhưng với thời đại công nghệ, thiết kế đồ họa cũng được coi là vẽ nhưng được thể hiện trên ứng dụng, phần mềm. Trường Quốc Tế TIS muốn cho trẻ phát triển sáng tạo hội họa thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Một bạn nhỏ TIS đang chăm chú tô màu

Hãy nhớ đến những lúc bạn ngồi ở nhà chờ xe buýt, bạn có thấy các áp phích quảng cáo lộng lẫy được treo ở phía sau?
Hãy nhớ đến các lần bạn đến rạp xem phim, bạn có thấy các tấm poster quảng cáo phim bắt mắt được trưng bày khắp rạp chiếu?

Những ngôi nhà được trang trí với màu sắc khác nhau của các bạn TIS

Ngôi nhà trái tim qua sự sáng tạo của bạn nhỏ

Đúng vậy, những tấm áp phích quảng cáo, poster phim, cách trình bày của tạp chí và logo các công ty… chính là “sản phẩm đồ họa” bạn thấy hàng ngày nhưng có thể chưa biết gọi tên.
Trường Quốc Tế TIS nhận ra muốn trẻ biết những môn đồ họa này phải cho trẻ tập làm quen với nó khi còn nhỏ để tìm kiếm và phát triển tài năng của trẻ theo từng cá thể riêng biệt. Với những trẻ tiểu học để kích thích và phát huy hết khả năng nhận biết màu sắc, môn học cho phép trẻ thiết kế đồ họa các loại có màu sắc trung tính sạch sẽ và tươi mới như màu vàng của mặt trời, hoa, màu xanh lá của cây, màu xanh da trời của bầu trời,  màu đỏ của lớp gạch ngói,….

Trẻ em là nhà tư tưởng trực quan thường sẽ bắt đầu tạo ra những bức vẽ đẹp khi các bé ở trường. Phụ huynh nên khuyến khích con em mình có khả năng tự nhiên để phát triển nó.

TIN TỨC TIS , , , , ,
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.