Tin Tức

28/09/2018

Trận thứ 3 giải bóng rổ 3v3 TIS

Nối tiếp những ngày qua, sáng nay tiếp tục là trận đấu giữa đội 2A (Xuân Hồng, Quốc Huy, Đăng Nguyên) và 3A (Minh Nhật, Gia Khiêm, Minh Quang).

Kết thúc trận đấu, đội 3A đã giành chiến thắng rất gay cấn để có cho mình 3 điểm. Còn về phần của đội 2A, các cầu thủ đã hoàn thành vòng loại của mình với kết quả 1 thắng và 1 thua, có trong tay 3 điểm. Như vậy, hiện tại ở bảng A vẫn chưa thể biết được đội nào sẽ phải dừng cuộc chơi, hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo. Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của trường quốc tế TIS.

Giải bóng rổ 3v3 TIS là giải bóng rổ được tổ chức dành cho học sinh trung học tại trường quốc tế TIS kéo dài từ tháng 09/2018 đến giữa tháng 10/2018. Giải năm nay gồm 6 đội bóng (18 cầu thủ) tham gia thi đấu được chia làm 2 bảng A và B. Các đội của mỗi bảng sẽ đánh vòng tròn, thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm, sau đó tìm ra 4 đội có điểm số cao nhất lọt vào vòng Bán Kết. Giải bóng rổ 3v3 TIS đề cao tinh thần thể thao, khuyến khích động viên tất cả các bạn học sinh tham gia các hoạt động thể chất nói chung cũng như bóng rổ nói riêng, tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh, hấp dẫn bên cạnh các giờ học trên lớp.

Sáng mai, Thứ Bảy ngày 28 tháng 09 vào lúc 08:50 sáng sẽ là trận đấu giữa đội 2B (Phú Quí, Bảo Khanh, Thế Khang) và 3B (Gia Mẫn, Đình Ân, Đình Khang).

Mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng của trận đấu sáng nay nhé:

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.