Tin Tức

27/09/2018

Trận thứ 2 giải bóng rổ 3v3 TIS

Sáng nay (27/09) đã diễn ra trân đấu bóng rổ nằm trong khuôn khổ giải thi đấu 3v3 của TIS giữa đội 1B (Đức Minh, Quốc Đại, Trung Nghĩa) và 3B (Gia Mẫn, Đình Khang, Đình Ân). Kết thúc trận đấu, đội 1B đã giành chiến thắng và tạm thời nắm giữ 3 điểm cho mình.

Trận đấu sáng mai (28/09) sẽ diễn ra vào lúc 08:50 sáng tại lầu 6 giữa đội 2A (Xuân Hồng, Quốc Huy, Đăng Nguyên) và đội 3A (Minh Nhật, Đức Khiêm, Minh Quang). Kính mời quý Thầy Cô cũng như các bạn học sinh sẽ có mặt để cổ vũ, động viên tinh thần cho các cầu thủ của chúng ta đạt phong độ thi đấu tốt nhất!

Giải bóng rổ 3v3 TIS là giải bóng rổ được tổ chức dành cho học sinh trung học tại trường quốc tế TIS kéo dài từ tháng 09/2018 đến giữa tháng 10/2018. Giải năm nay gồm 6 đội bóng (18 cầu thủ) tham gia thi đấu được chia làm 2 bảng A và B. Các đội của mỗi bảng sẽ đánh vòng tròn, thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm, sau đó tìm ra 4 đội có điểm số cao nhất lọt vào vòng Bán Kết. Giải bóng rổ 3v3 TIS đề cao tinh thần thể thao, khuyến khích động viên tất cả các bạn học sinh tham gia các hoạt động thể chất nói chung cũng như bóng rổ nói riêng, tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh, hấp dẫn bên cạnh các giờ học trên lớp.

Mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh hết sức gay cấn trong trận đấu diễn ra hồi sáng nay giữa đội 1B (màu đen) và đội 3B (màu trắng):

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.