Tin Tức

01/10/2018

Trận đấu thứ 5 giải bóng rổ 3v3 TIS

Sáng nay (01/10) đã diễn ra trận đấu cuối cùng của bảng A giữa giữa đội 1A (Giang Sơn, Thành Tài, Chấn Hưng) và đội 3A (Minh Nhật, Minh Quang, Gia Khiêm). Kết thúc trận đấu, đội 3A đã giành chiến thắng áp đảo. Như vậy, sau tuần thi đấu vừa qua thì đến hôm nay, bảng A đã xác định được 2 gương mặt lọt vào vòng Bán Kết, xin chúc mừng đội 2A với thành tích 1 thắng 1 thua, đội 3A với 2 trận toàn thắng. Còn về phía đội 1A, dù đã rất nỗ lực nhưng có lẽ may mắn chưa thực sự mỉm cười với các bạn, các cầu thủ của đội 1A đã kết thúc giải đấu lần này mà không có chiến thắng nào.

Giải bóng rổ 3v3 TIS là giải bóng rổ được tổ chức dành cho học sinh trung học tại trường quốc tế TIS kéo dài từ tháng 09/2018 đến giữa tháng 10/2018. Giải năm nay gồm 6 đội bóng (18 cầu thủ) tham gia thi đấu được chia làm 2 bảng A và B. Các đội của mỗi bảng sẽ đánh vòng tròn, thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm, sau đó tìm ra 4 đội có điểm số cao nhất lọt vào vòng Bán Kết. Giải bóng rổ 3v3 TIS đề cao tinh thần thể thao, khuyến khích động viên tất cả các bạn học sinh tham gia các hoạt động thể chất nói chung cũng như bóng rổ nói riêng, tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh, hấp dẫn bên cạnh các giờ học trên lớp.

Ngày mai (02/10) sẽ là trận đấu cuối cùng của bảng B diễn ra giữa 2 đội 1B (Đức Minh, Quốc Đại, Trung Nghĩa) và 2B (Phú Quí, Bảo Khanh, Thế Khang). Sau đó, chúng ta sẽ biết được 2 chiếc vé còn lại vào vòng Bán Kết thuộc về ai.

Mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh trong trận đấu diễn ra sáng nay:

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.