02/01/2020

Trải nghiệm không gian giáo dục thông minh cùng lớp học Google

Tạm biệt công việc giao và trả bài trên lớp học truyền thống nhàm chán và nhiều thủ tục, học sinh tại TIS luôn được “tận hưởng công nghệ giáo dục” một cách đầy say mê, sáng tạo với lớp học trực tuyến Google Classroom thông minh được trường Quốc Tế TIS áp dụng vào công việc và giảng dạy đồng thời trở thành một trong những trường học đầu tiên tại Việt Nam được Google bảo trợ từ năm 2013.

Biết bao nhiêu thế hệ học sinh đã từng “nhắm mắt gắng vượt qua” những giờ học văn hoá có phần nhàm chán với hình thức truyền thống giao bài tập rồi nộp bài, nghe giảng rồi lại đọc chép. Giờ đây, tại TIS với ứng dụng gói GAFE, học sinh có thể tham gia lớp học trực tuyến mọi lúc mọi nơi với nhiều tiện ích và thông tin đến phụ huynh nhanh chóng kịp thời tạo ra môi trường học tập năng động, sáng tạo. Lớp học tiện ích Google Classroom là một công cụ tích hợp Google Docs, Google Drive và Gmail nhằm mục đích giúp giáo viên đơn giản hóa các công việc giảng dạy trên lớp, học sinh thuận tiện trong việc học tập. Đây thật sự là ứng dụng tuyệt vời để giao bài tập và cùng học sinh thảo luận một khía cạnh nào đó rất dễ dàng.